+ ĐĂNG KÝ ĐĂNG NHẬP
Tuesday, May 28, 2024
Uncategorized

Giới Thiệu Trò Chơi xèng trực tuyến Núi lửa Hyper từ sàn JILI được kubet chia sẻ dưới đây

Giới Thiệu Trò Chơi

Theo như ku bet Hyper Burst mang đến cho bạn một hòn đảo nhiệt đới, nơi ngọn núi lửa đang phun trào là điểm thu hút chính. Đây là một trò chơi đơn giản và dễ dàng, hầu như không có chức năng tiền thưởng bổ sung. Tăng chiến thắng thông qua phép nhân và vòng quay, đồng thời thưởng thêm cho bạn khi bạn có thời gian vui vẻ. Theo như ku casino cách bố trí của video slot này không phải là tiêu chuẩn công nghiệp, nhưng nó có thể chứa 25 dòng đang hoạt động bằng cách sử dụng cuộn 6×4. Bạn có thể nhận được mức thưởng rất cao, lên tới 12.800 lần tiền cược, nhưng trước tiên bạn cần một chút may mắn và cần những tính năng của nó trợ giúp.

Biểu tượng siêu nổ

Theo như ku11 các biểu tượng bao gồm biểu tượng hoàng gia A, K, Q và J giá trị thấp và 4 mặt nạ Tiki. Biểu tượng mặt nạ đỏ có ý nghĩa nhất giúp bạn có 1, 2, 4 hoặc 8x cổ phiếu trong sự kết hợp của 3, 4, 5 hoặc 6.

Theo như kubet77 vàng hoang sơ có thể thay thế mọi biểu tượng. Quan trọng hơn, 3, 4, 5 hoặc 6 Wilds sẽ trả gấp 4, 8, 20 hoặc 100 lần tổng số tiền gốc của bạn.

Tiền thưởng siêu nổ

Theo như kubet88 mọi thứ về những trận thắng liên tiếp. Điều này sẽ làm cho vòng quay với cuộn dung nham khổng lồ đạt kích thước tối đa là 4×4. Bạn có thể nhận được nhiều vòng quay hiệu ứng hơn thông qua hệ số nhân. Đối với chiến thắng của vụ phun trào núi lửa, hệ số nhân có thể được tăng lên 10 lần.

Theo như kubet 88 chiến thắng kết hợp sẽ kích hoạt chức năng “Super Spin”. Sau đó hợp nhất 2 trong 4 cuộn ở giữa thành 1 cuộn dung nham khổng lồ hiển thị cùng một biểu tượng. Mỗi trận thắng liên tiếp sẽ kích hoạt một vòng quay khác và tăng kích thước của cuộn dung nham khổng lồ.

Lần quay đầu tiên ở chế độ siêu cấp: nhân 2 lần

Lần quay thứ hai ở chế độ siêu cấp: nhân 3 lần

Lần quay thứ ba ở chế độ siêu cấp: nhân 5 lần

Quay lại lần thứ 4 ở chế độ siêu cấp: tần số 10 lần

Theo như ku bet điều quan trọng là nhận được khối lượng dung nham khổng lồ 4×4, và sau đó tăng hệ số nhân lên 10 lần. Không có nghi ngờ rằng đây sẽ là một chiến thắng lớn.